ข่าวสาร > ข่าวภาษี
2017-08-16 13:35:11
e-Texinfo
รู้หรือยัง! กรมสรรพากรมีบริการข้อมูลข่าวสารชื่อว่า e-Texinfo

    e-Texinfo เป็นช่องทางการบริการข่าวสารรูปแบบใหม่ จากกรมสรรพากร ที่จะทำให้สมาชิกหรือผู้ที่ต้องทราบข่าวจากกรมสรรพกรนั้น ได้รับความสะดวกสบาย และให้บริการข่าวสารได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วโดยตรงผ่านทาง E-mail บริการสารสรรพากร จะส่งข้อมูลข่าวสาร เช่น กฎหมาย ระเบียบคำสั่งปฏิบัติ รวมถึงข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาษีสรรพากร ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเป็นสมาชิก เพราะจะทำให้สมาชิกรับรู้ข่าวสารต่าง ๆ ได้ โดยไม่ต้องนั่งค้นหาให้เสียเวลา นอกจากนี้คุณจะยังได้รับความสะดวกรวดเร็วในการรับข้อมูล และข่าวสารที่สำคัญอย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าจะทำให้ไม่พลาดการอัพเดทเรื่องราวใหม่ ๆ จากกรมสรรพากร 


    ทั้งนี้ต้องทำการสมัครสมาชิก เพื่อรับบริการสารจากกรมสรรพากรเสียก่อน โดยคุณสมบัติของผู้สมัคร คือเป็นผู้ที่สนใจในการรับข้อมูลข่าวสารจากกรมสรรพากร เช่น หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัท องค์กรธุรกิจ นิสิต นักศึกษา เยาวชน และบุคคลทั่วไป การสมัครสมาชิกเป็นบริการฟรีจากกรมสรรพากร จึงทำให้ผู้สมัครไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งสมาชิกสามารถรับสิทธิประโยชน์จากการสมัครบริการดังนี้ ได้รับข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ จากกรมสรรพากร ทั้งในเรื่องของกฎหมายภาษีอากร คำสั่ง แนวปฏิบัติ ข่าวแถลงจากสรรพากร การสัมมนาภาษีอากร และกิจกรรม CSR ที่ทางกรมสรรพากรได้จัดขึ้น

หากคุณไม่เข้าใจเรื่องการจัดทำบัญชีและการยื่นภาษี ARAC เราคือมืออาชีพพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้แก่ธุรกิจของคุณ เรามีบริการรับทำบัญชี ที่ปรึกษาด้านภาษีอากร บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ 


ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกได้ที่ : http://interapp3.rd.go.th/mail/member/index.html

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.rd.go.th
หากคุณไม่เข้าใจเรื่องการจัดทำบัญชีและการยื่นภาษี ARAC เราคือมืออาชีพพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้แก่ธุรกิจของคุณ เรามีบริการรับทำบัญชี ที่ปรึกษาด้านภาษีอากร บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ