ข่าวสาร > ข่าวธุรกิจ
2017-08-21 09:47:02
5 แอพพลิเคชันที่ช่วยให้คุณจัดระเบียบและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำธุรกิจขนาดเล็ก
5 แอพพลิเคชันที่ช่วยให้คุณจัดระเบียบและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำธุรกิจขนาดเล็ก

    การดำเนินธุรกิจทุกประเภท ต้องมีความวุ่นวาย ทั้งงานประจำวันจำนวนมาก และรายการที่คุณต้องติดตาม จึงเป็นเรื่องดีที่ในยุคของสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เชื่อมต่ออื่น ๆ มีทั้งเครื่องมือ หรือแอพพลิเคชันมากมาย ดังนั้นเราจึงรวบรวม 4 แอพพลิเคชันดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและสามารถจัดระเบียบกับงาน เพื่อทำให้ธุรกิจของคุณผ่านไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

1. Evernote

logoa1

    จะช่วยให้คุณติดตาม และเก็บข้อมูลการสื่อสารที่สำคัญไว้ในที่เดียวคุณ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องซิงค์เอกสาร และบันทึกเอกสารระหว่างคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์เข้าด้วยกัน

2. Polaris Office

logoa2

    หากคุณกำลังมองหาทางเลือกสำหรับการจัดการเอกสารใน Microsoft Office ของคุณ เมื่อคุณไม่มีเครื่องคอมพิวเตอร์ แอพพลิเคชันนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้าง แก้ไข และซิงค์ไฟล์ Microsoft บนโทรศัพท์ได้ โดยรุ่น Polaris Office 5 ของแอพฯนี้ ได้รับรางวัล PCMag Editors 'Choice Award อันทรงเกียรติอีกด้วย

3. Clear

logoa3

   

    Clear หรือแอพแชร์สมุดบันทึก เป็นแอพพลิเคชันสำหรับผู้ใช้ iOS ที่จะทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถตั้งค่า เรียงลำดับ รายการ งานประจำ และตั้งค่าการแจ้งเตือนได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของธุรกิจที่มีตารางงานที่ยุ่งในแต่ละวัน

4. Square Point of Sale POS

logoa4

    ปัจจุบันมีผู้ใช้สมาร์ทโฟนอย่างแพร่หลาย ทำให้มีการดำเนินธุรกิจแบบพกพามากขึ้น และรวมถึงการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิตอีกด้วย ซึ่งแอพพลิเคชันนี้เกี่ยวกับการชำระเงินที่ออกแบบมาทำให้การชำระเงินง่ายขึ้น

5. Rescue Time

logoa5

    เป็นแอพพลิเคชันที่ช่วยให้คุณมีเวลาการทำงานได้มากขึ้น และสามารถติดตามเวลาที่ผู้ใช้งานใช้จ่ายภายในเว็บไซต์ และแอพพลิเคชันต่าง ๆ รวมถึงสร้างรายงานที่มีความละเอียด เพื่อทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

คำภาษาไทยที่เกี่ยวข้อง
เครื่องหมายการค้ารับทำบัญชีรับจดทะเบียนบริษัทจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าการส่งเสริมการลงทุนการบัญชีการเงิน,  รับตรวจสอบบัญชีงบการเงินการบัญชีบริหารภาษีอากรภาษีมูลค่าเพิ่ม 
คำภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้อง
TrademarkTrademark RegistrationBOIWork PermitAccountingFinance , auditfinancial statementmanagerial accountingTAXVATE-Filing